Cách viết cv ngành xây dựng giúp tìm việc làm nhanh chóng

152 Lượt xem

Bạn muốn có một cv ngành xây dựng? Bạn không biết nên làm như thế nào để có thể hấp dẫn cũng như thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng việc việc làm nhất. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây cùng Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn  để có thể tìm kiếm được câu trả lời thích hợp nhất cho chính mình.

Hướng dẫn chi tiết cách viết cv ngành xây dựng

Mục tiêu nghề nghiệp

Trong phần "Mục tiêu nghề nghiệp", hãy tóm tắt các mục tiêu ngắn hạn / dài hạn trong vòng 3-4 câu. Viết ấn tượng và chính xác, thiết lập các mục tiêu thực tế phù hợp với khả năng của bạn. Đừng viết những mục tiêu chung chung như muốn cống hiến khả năng và kiến ​​thức của bạn cho công việc.

Trong ngành có khá nhiều vị trí công việc khác nhau nên bạn cần ghi rõ vị trí công việc mình muốn ứng tuyển là gì để nhà tuyển dụng việc làm có thể nắm rõ được.

Thông tin cá nhân

Theo Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn, đây là mục không thể thiếu trong bất kỳ CV xin việc nào, nó giúp nhà tuyển dụng có thể liên hệ với bạn thành công khi bạn vượt qua vòng loại.

Thông tin trong mục này gồm có:

Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, nơi ở,…

hướng dẫn chi tiết cách viết cv ngành xây dựng

Kinh nghiệm làm việc

Đây chính là mục quan trọng nhất trong CV. Bạn cần phải ghi rõ công việc, nhiệm vụ và công ty mình đã từng làm việc để nhà tuyển dụng việc làm có thể nắm bắt được.

 Kỹ năng

Khi viết cv ngành xây dựng bạn cần chú ý trình bày những kỹ năng cần thiết để có thể gặt hái được những thành công trong vị trí công việc này.Một số kỹ năng bạn có thể nên tham khảo và đề cập trong CV xin việc làm của chính mình là:

- Thành thạo  các phần mềm dùng cho chuyên ngành

- Thành thạo ngoại ngữ

- Có khả năng chịu áp lực cao, làm việc theo nhóm, lãnh đạo,…

Giải thưởng và thành tựu

Theo Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà bạn cần liệt kê các giải thưởng bạn đã nhận được và thành tích cá nhân của bạn khi tham gia vào các dự án  hay ở những cuộc thi chuyên ngành

một vài thông tin trong cv ngành xây dựng

Một số lưu ý khác khi viết cv ngành xây dựng

- Thông tin nêu trong CV của bạn đòi hỏi sự rõ ràng, chính xác và súc tích, không chung chung. Phù hợp nhất chính là 1 trang A4.

- Lỗi chính tả: Thông qua đây nhà tuyển dụng sẽ đánh giá xem bạn có phải là người cẩu thả hay không coi trọng công việc bạn đang ứng tuyển. Do đó nên kiểm tra nó thật kỹ trước khi gửi tới tay của các nhà tuyển dụng.

Chúc bạn viết cv ngành xây dựng  thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với chuyên mục Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà.