2kbiz.com - Viết cho quãng thời gian buồn bã tới vậy

287 Lượt xem

Những lúc không thiết tha làm gì, chẳng cần phải đối diện ồn ã ở phố xá, chỗ mà không có 1 tí an nhiên gì, chốn thị thành nhiều người mà bản thân càng lạc lõng.

Muốn giấu mình giữa góc tối ở nơi chỉ còn 1 mình đối diện với chính bản thân. Suy tư dần ấp đến. Dòng lệ lưng chừng trên đôi gò má. Thấy rằng chênh vênh đối với việc thường tình của đời sống.

Bỗng dưng cảm thấy mình mỏng manh & vô thức ở giữa màn đêm. Vẫn còn bao ý định để đó và bao tương tư chưa thể tỏ tường, ko hiểu chính mình đang ra sao, cần thứ gì. Bởi vì suy cho cùng thành đạt hay là thất bại cũng sẽ là nguyên nhân để bước tiếp. Ko còn trẻ và chẳng quá già để nhìn lại nhận thấy mình rất ngu dốt chưa cống hiến được thứ gì tới cho cuộc sống. Thế là vô vàn nỗi niềm of 1 đứa chuẩn bị già bất chợt dồn tới không thể biết khi nào mới dừng.
Ở trong ý nghĩ chợt lóe ra băn khoăn rằng là nếu như người nào biết rằng trong tôi quá chơi với liệu người ta có rộng mở vòng tay che chở ta trong tình người? Tuy thế tôi hiểu rằng không một ai có nghĩa vụ tới tâm trạng của ta nên càng mạnh mẽ cô đơn chống chọi nỗi niềm ấy. Rồi lại mỗi mình chỉ 1 mình mà thôi.

>>>Xem thêm: 2kbiz.com - Kinh nghiệm bổ ích dành cho con dâu mới

Co khi chong chenh mot cach cung cuc


Thông thường nếu bị như vậy thì nằm ườn trên cái giường quen thuộc và bình yên mê man vào giấc ngủ. Nỗi buồn nhờ đấy được quên đi. Tuy nhiên hôm nay lúc mà còn chưa thể kịp bước chân vào cơn mê thì trạng thái buồn ngủ đã bị nước mắt cuốn trôi từ lúc nào.
Đằng sau trong đó là những khúc mắc không thể nào để cho bất kỳ ai nhận ra, cứ thế chồng chất vào trong tim rồi gặm nhấm. Mất ngủ cũng chỉ do lo nghĩ câu chuyện của mình. Sau đấy nó trở thành thói xấu, thói xấu tự khiến cho bản thân tuyệt vọng tự trách móc chính mình.
Tình cảm đã cũ tuy vậy hình ảnh người cũ không thể nào nguôi ngoai. Qúa khứ đấy là 1 điều bản thân ko nên kể đến nhưng tâm hồn lại luôn quay về. Tuy thế thực tại thì ko thể quay lại ngày ấy, mình chẳng bao giờ xuất hiện trong khoảng trời của họ nữa rồi. Bởi duyên of trần gian nếu lý giải chính là chuyện không thể được.
Giai đoạn đó quá chơi vơi & dường như mọi thứ bỏ mặc mình. Những gian khổ cứ dồn lên đôi vai yếu đuối đấy là biết bao C.Việc, chính là tình cảm. Buồn bã, rã rời...

 

Co khi chenh venh toi vo dinh


Đôi lúc cuộc sống cũng nên có thời gian như thế để nhằm lãng quên toàn bộ & đối diện cùng bản thân. Đời người giống giai điệu lúc đục quãng thanh trong những ngày đó ta xem đó chính là khúc nhạc chẳng có lời. 

>>>Cập nhật thêm tại http://2kbiz.com/ những thông tin hot nhất bạn nhé!