2kbiz.com - Lần phục hồi vật lý thứ nhất phải chú ý điều gì?

515 Lượt xem

Lần đầu tiên gặp chuyên gia trị liệu dường như sẽ làm cho bạn lo lắng. Các bạn chẳng chỉ phải chia sẻ đặc điểm của bạn, mà còn tất cả chuyện chủ yếu về thế giới liên quan như gia đình trường học, mối quan hệ của chính mình và nhiều thứ khác nữa.

Nói chuyện với một người lạ mặt thực sự chẳng dễ chút nào. Tuy thế lần trò chuyện sẽ cực kỳ tốt đẹp nếu bệnh nhân quan tâm các yếu tố mà http://2kbiz.com/ đưa ra như sau.

Biểu lộ tự nhiên tính cách của chính bạn

Bạn gây phung phí thì giờ of bạn và cả chuyên gia nếu mình không trung thực với họ. Khi chuyên viên hỏi chúng ta sử dụng mức độ rượu trong một buổi chắc chắn lời đáp xác thực là điều bạn phải chia sẻ. Nếu bác sĩ cần biết số lần chúng ta thấy tuyệt vọng một ngày, thì hãy chia sẻ thông tin chuyện đó xuất hiện ra sao. Không kể mọi điều tích cực thực tế. Nếu chúng ta tô vẽ 1 bức họa mọi thứ của các bạn tích cực hơn so với sự thật, chuyên gia có khả năng chuẩn đoán sai lệch lộ trình, hoặc đề nghị 1 phương pháp chữa trị nhẹ hơn mức độ hiệu quả.

>>>Xem thêm: 2kbiz.com - Các nàng tuổi băm chưa chịu lập gia đình

Tôn trọng cảm giác từ chính mình

Các bạn trò chuyện vs chuyên gia sau vài phút? Đó chính là một buổi gặp gỡ nhằm điều trị bệnh thế nhưng lại thân thiện? Cũng có thể buổi gặp khô cứng? Chuyên viên tâm lý cho đấy là 1 cảm nhận. & nếu như cảm nhận tích cực với chuyên gia trị liệu chắc rằng đấy là một căn cứ vững chắc cho chúng ta điều trị có kết quả. Kết hợp của bệnh nhân cùng với chuyên gia điều trị rất thiết yếu đối với hiệu quả of liệu pháp. Có thể lần gặp gỡ đó làm cho các bạn đem ấn tượng tiêu cực thì bạn phải cân đo để tìm kiếm một chuyên gia tâm lý tốt hơn. Nên nhớ là chuyên viên tâm lý này không phải là nhà điều trị số 1.

3 yếu tố nên biết đối với lần trị liệu thứ nhất

 

Cung cấp tâm trạng đối với buổi gặp

Anh chị sẽ rất sợ nếu mà đây chính là lần đầu anh chị gặp chuyên gia trị liệu. Đó là 1 phản ứng cực kỳ tự nhiên. Nếu anh chị gặp khó khăn trong diễn đạt, hãy diễn đạt cảm xúc sợ sệt của chúng mình với chuyên gia trị liệu thật thẳng thắn nha. Hãy hiểu, đó là một môi trường tin cậy và bác sĩ sẽ không cười nhạt anh chị vì cảm thấy thế. Nếu lo sợ và khép kín bản thân nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả of lộ trình khám chữa vì thế phải nói cho người điều trị hiểu cảm xúc của anh chị ra sao?


Đôi khi các bạn đang chăm chỉ làm để mà che mọi ý nghĩ tiêu cực mà có người không nhận ra trên mặt chúng ta hay thậm chí anh chị gặp vướng mắc để nói lên các cảm xúc ấy. Điều đó đúng đối với bất kỳ cảm giác của chúng mình đôi khi cảm thấy cáu, giận hờn, khép mình đến lạ & bất cứ thứ gì. Phải nói chuyện thật nhiều cùng với chuyên gia trị liệu của chúng ta vì đó sẽ là tin rất quan trọng cho chuyên viên tâm lý