2kbiz.com - Các nàng tuổi băm chưa chịu lập gia đình

495 Lượt xem

Năm cũ chuẩn bị đi qua, điều đó báo hiệu già thêm 1 tuổi, là đã chuẩn bị sang tuổi băm, là sẽ phải đối mặt với chuyện gia đình chỉ muốn đẩy ra khỏi ngôi nhà này nhanh chóng.

Năm mới tới là ám ảnh với những đứa gái già sắp sửa 30 tuổi đầu thậm chí nhiều hơn nhưng chưa lập gia đình. Suy nghĩ về vấn đề chồng con. Suy tư về ngày tháng lênh đênh tiếp đó. Đối với những đứa con trai có lẽ như thế.
Ngày thường tất bật làm việc, kế sinh nhai cuốn đi nên ko ai có hơi sức đâu để mà để ý ít nhiều tới việc của chúng ta. Tuy vậy Tết tới là khi họ tha hồ ca bài hát vấn đề gái tới thì kết hôn. Hầu như câu nói đưa chuyện đầu tiên cho mọi cô gái độc thân đó là bao giờ cưới, sao chưa thấy đem bạn zai về chơi. Những thắc mắc không dễ đáp lại này đối với các gái là một sự soi mói quá độ bình thường tới ái ngại nên ngày Tết còn chưa về mà đã hết vị.

>>>Xem thêm: 

Nhung co nang tuoi bam chua chiu yeu


Ngày Tết này đến Tết năm tiếp, cha mẹ mang niềm tin năm mới sẽ có cháu bế để rôm rả, nếu không thì ít nhất bố sẽ có thêm người bạn uống rượu. Rồi người thân thăm hỏi thì bố mẹ chỉ cười cho xong chuyện. Những bà mẹ thì trì triết mãi ở những ngày Tết vì vậy chẳng tức thì cũng chẳng được.
Tụ tập bạn bè cũng vẫn ko vui hơn. Năm mới là dịp nhóm học cùng ngày trước tụ tập gia lưu. Ai ai con cái đều cũng đuề huề khi mà gái ế vẫn lẻ loi một mình. Bạn trai ở đâu? Khi nào kết hôn??? dồn dập. Và chẳng quên an ủi: thôi cứ ế giống như bạn lại hay, thảnh thơi chứ giống mình kết hôn vào nhiều việc mặt mũi tiều tụy lắm... Than thân như thế nhưng trong sâu ánh mắt vẫn long lanh lòng hân hoan. Còn nàng độc thân thì tủi thân.
Thế nhưng nếu chẳng thích hợp thì ko thân được mà nên vợ chồng thì càng ko . Nhìn cảnh ngộ of một vài người, có yêu đấy nhưng lấy nhau chỉ 1 thời kỳ thì chia tay. Không có gì hay ho cả, thấy phụ nữ khổ & bị bạc đãi, xong lại thành cô độc thế nhưng là bà mẹ một mình nuôi con. Nhiều bài học có thật ngay cạnh cảnh tỉnh mình. Sao lại to gan đâm đầu đến ngõ cụt. Sao lại liều lĩnh xem cuộc đời của bản thân như 1 canh bạc?

Ac mong khi den Tet am cua cac co nang ba muoi tuoi van doc than


Chúng ta hay nói duyên phận do trời định trước tới nhanh chóng thì cũng ko được. Các cô gái đó lo rằng là nếu vội vã kết hôn nhầm đối tượng lại khổ suốt một đời người. Người ấy chưa thể xuất hiện thì hãy cứ xem như mình được thêm thời giờ mà dành cho đam mê riêng tư của chính mình, để hoàn chỉnh con người và tốt đẹp hơn thế. Vậy nên với thông tin http://2kbiz.com/ đưa ra chúc bạn luôn vững tin với quan điểm chính mình, chớ lung lay bởi bất kỳ kẻ nào kẻo sẽ bị ân hận đấy. Vì ba mươi không phải Tết.