Làm thế nào để hủy nhanh gói M200 Mobifone dễ dàng

162 Lượt xem

Gói cước M200 là một gói cước vô cùng ưu đãi được cung cấp bởi nhà mạng Mobifone.Ngoài nhu cầu tìm hiểu về thông tin ưu đãi và cách đăng ký thì khách hàng còn rất quan tâm đến việc hủy nhanh gói M200 Mobifone. Khi gói cước không còn phù hợp nữa thì thuê bao nên tiến hành hủy để tránh mất nhiều cước phí.

Tìm hiểu thông tin về hủy nhanh gói M200 Mobifone

Với cước phí 200.000 đồng khách hàng sẽ có thể đăng ký thành công gói cước này và nhận về tài khoản của mình 5.5 Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao. Đối với những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng nhiều và thường xuyên thì gói cước này khá ưu đãi, mang lại nhiều tiết kiệm cho người dùng.Nhưng đối với những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng không cao thì sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng thường dư thừa khá nhiều ưu đãi dẫn đến lãng phí.

Với những đối tượng khách hàng như trên thì nên tiến hành hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước ưu đãi khác hỗ trợ sử dụng để tiết kiệm chi phí, có mức ưu đãi ít hơn, phù hợp hơn.

huy-nhanh-goi-cuoc-M200-Mobifone

Hủy nhanh gói M200 Mobifone bằng cú pháp đươn giản

Cách hủy nhanh gói M200 Mobifone đơn giản nhất hiện nay

Khi khách hàng có nhu cấu hủy gói cước này chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn vô cùng đơn giản đó là:

HUY M200 gửi về 999

+Cước phí của tin nhắn sms : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Toàn bộ ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ bị trừ sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước này. Vậy nên khách hàng có thể chủ động tra cứu thông tin ưu đãi còn lại từ gói cước trước khi tiến hành hủy. Để tra cứu thông tin này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

KT DATA gửi về 999

+Cước phí của tin nhắn sms : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước. Khách hàng nên khởi động lại thiết bị di động của mình để tránh mất cước phí về sau.

Lưu ý : Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên thuê bao cần phải lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí. Nếu như bạn tiến hành hủy gói cước này sau khi hệ thống gia hạn tự động thì sẽ vừa mất cước phí, vừa mất hết những ưu đãi nhận được. Thời điểm tiến hành hủy gói cước này hợp lí là vào ngày 28-29 của chu kỳ sử dụng.

Tóm lại nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu hủy nhanh gói M200 Mobifone thì nên tham khảo các thao tác trên đây. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu. Chúc các bạn hủy thành công gói cước này và tìm được cho mình một gói cước ưu đãi hơn.

Tìm hiểu nhiều thông tin chi tiết hơn tại: