Hướng dẫn nhanh cách mua mã thẻ cào điện thoại Viettel dễ dàng?

352 Lượt xem

Các bạn đang muốn mua mã thẻ cào điện thoại Viettel? Nhưng lại chưa biết phương pháp mua thẻ cào viettel bằng phương thức trực tuyến để được nhận chiết khấu hoàn hảo. Vậy hãy với tham khảo ngay qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn giải pháp mua mã thẻ cào qua cách thức trực tuyến nhanh, dễ dàng nhất.

Các cách mua thẻ Viettel Online nhanh nhất ở Muathe24h.vn

Nếu như quý khách đang cần mua mã thẻ cào thì hoàn toàn có thể tìm hiểu nhanh các bước chỉ dẫn mua mã thẻ điện thoại viettel tại web Muathe24h.vn. Hy vọng rằng các thông tin chi tiết mà chúng tôi chia sẻ sẽ hỗ trợ cho khách hàng hoàn toàn có thể mua được thẻ một cách nhanh nhất. Đảm bảo chiết khấu và chất lượng ở hệ thống chúng tôi luôn luôn là tuyệt vời.

Để có thể thao tác, quý khách hàng phải truy cập vào website Muathe24h.vn. Sau đó, khách hàng đăng nhập vào hệ thống để thực hiện mua thẻ Viettel.

Trong trường hợp các bạn chưa có account ở website. Bạn nên đăng ký dịch vụ id làm thành viên ngay thì mới được nhận mức chiết khấu cao mà cửa hàng chúng tôi mang đến.

Bước tiếp theo, khách hàng vào mục mua thẻ điện thoại và điền đầy đủ thông tin sau:

+ Tên nhà mạng: Chọn vào nhà mạng viễn thông Viettel (ở đây có rất nhiều đơn vụ cung ứng mạng để quý khách có thể chọn lựa. Thế nhưng, bạn cần mua mã thẻ cào Viettel thì chọn vào ô thuộc nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel).

+ Số lượng thẻ: Hoàn toàn có thể chọn 1 hoặc nhiều mã số thẻ (Không giới hạn số lượng thẻ, nên các bạn có thể thỏa sức lựa chọn theo mong muốn).

+ Mệnh giá: Có giá trị từ 10.000đ => 500.000đ (Mua thẻ Viettel Online sẽ có lợi thế là quý khách được chọn mệnh lượng tiền theo đòi hỏi. Nếu thẻ cào giấy hiện nay có 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ thì mua mã thẻ cào trực tuyến các bạn rất có thể chọn thêm những mệnh chi phí như 30.000đ, 300.000đ).

+ Địa chỉ Email: Nhập đầy đủ thông tin Email mà bạn muốn nhập mã thẻ. Bởi vì sau khi đăng ký gói dịch vụ giá trị cốt lõi. Mã thẻ sẽ được chuyển gián tiếp vào Email cho quý khách hàng.

+ Hình thức thanh toán: Có 2 cách thức trả tiền đó là mua thẻ Viettel trả tiền bằng thẻ thành viên hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng. (Tuy nhiên, quý khách hàng nên dùng dịch vụ trả phí bằng thẻ thành viên để được hưởng mức chiết khấu tốt nhất).

=>> Sau khi quý khách đã nhập đầy đủ thông tin, quý khách nhấn vào nút “ mua thẻ ngay” hoặc “mua nhiều mã số thẻ” (nếu như quý khách đang muốn mua được nhiều mã thẻ cùng lúc).

Cuối với, hệ thống sẽ trả về thông tin. Khách hàng đã giao dịch giá trị cốt lõi thì khi đó, các bạn chỉ việc quay lại Email ban đầu khách hàng nhập để rất có thể lấy mã số thẻ cào và số seri. Như vậy, quý khách hàng đã hoàn thành xong các bước mua thẻ điện thoại Viettel Online rồi.

Một số các chú ý khi mua thẻ cào viettel online ở Muathe24h.vn

  • Phải có trang thiết bị truy cập được internet mới có thể dùng mua thẻ cào viettel hay bất cứ giao dịch nào trên cửa hàng website Muathe24h.vn được.
  • Trong tài khoản thành viên phải có số dư cao hơn số dư thẻ mà khách hàng muốn mua. Nếu như trong account khách hàng không còn tiền, có thể liên lạc đến chúng tôi để được trợ giúp việc nạp tiền vào trong tài khoản thành viện. Thông tin gọi trực tiếp quý khách hàng có thể gọi tới số di động 1900633682 nhấn phím 1 chọn tiếp phím 2 để được nhân viên Muathe24h.vn hỗ trợ về hình thức nạp tiền vào ID thành viên.
  • Đối với những khách hàng cần trả tiền bằng thẻ ngân hàng, thì phải cài đặt internet banking mới có thể giao dịch.
  • Nhập đầy đủ những thông tin tối thiểu để quy trình giao dịch mua mã thẻ cào Viettel được hoàn thiện.

Trên là một vài các chú ý bạn đang cần nắm được trước khi muốn mua mã số thẻ cào ở trang Muathe24h.vn.

Các bạn sẽ nhận được gì khi mua thẻ cào viettel trực tuyến tại Muathe24h.vn?

Khi các bạn tới với trang web Muathe24h.vn, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau đây:

Thứ nhất: Về thời hạn

Khỏi phải mất công đi lại như khi các bạn mua thẻ cào giấy nữa. Bạn chỉ việc ngồi nhà, truy cập vào website và thực hiện các bước mua thẻ Viettel như chỉ dẫn ở trên là hoàn toàn có thể mua được thẻ rồi.

Thứ hai: Về chương trình ưu đãi và khuyến mại

Không những giảm thiểu được thời hạn đi lại, mà quý khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu cao khi mua thẻ qua hình thức Online. Bảo đảm, chiết khấu khi mua thẻ trên website Muathe24h.vn sẽ tốt nhất trên thị trường.

Thứ ba: Về bảo mật

Trung tâm chúng tôi có trung tâm bảo mật 2 lớp. Trợ giúp cho bất kỳ thông tin, account của khách hàng được bảo mật một giải pháp hết mức. Vì vậy nên, khách hàng có thể yên tâm khi mua thẻ Viettel hay bất cứ giao dịch nào trên cửa hàng Muathe24h.vn.

Thứ tư: Về nhân viên cửa hàng chăm sóc

Muathe24h.vn có nhóm tư vấn viên chuyên nghiệp. Rất có thể giải đáp hầu hết thông tin của quý khách hàng. Những câu hỏi, khiếu nạn đều được giải đáp một các bước tiến hành lấy liền. Phục vụ 24/7 nên khách hàng rất có thể an tâm khi mua thẻ Viettel tại cửa hàng chúng tôi.

Đó là tất cả các điều mà website Muathe24h.vn mang lại cho quý khách hàng. Bởi vậy nên, nếu như khách hàng đang có nhu cầu mua thẻ điện thoại online thì hãy đến với website Muathe24h.vn để được tư vấn, trả lời một cách nhanh nhất.

Đến ngay trung tâm Muathe24h.vn để được nhận gói chương trình ưu đãi, khuyến mại tuyệt vời. Chúc quý khách thực thi thành công các bước mua thẻ tại Muathe24h.vn.