Hướng dẫn mua thẻ mạng Viettel trực tuyến giá hấp dẫn nhất

332 Lượt xem

Mua card Viettel qua mạng ưu đãi cao nhất ở đâu?

Trường hợp như trước đây muốn nạp thẻ người sử dụng phải đến các địa điểm bán , đại lí để mua thẻ đt giấy nhưng với hình thức này người dùng ít khi nhận được chiết khấu. Thay vì thẻ cào truyền thống các bạn có thể dễ dàng, mua thẻ card trực tuyến ở các địa chỉ thu mua mã thẻ cào. Chủ thuê bao hoàn toàn có thể mua card với số lượng lớn cũng như rất nhiều mệnh giá khác biệt.

Trên thị trường bây giờ có nhiều trang web mua mã thẻ cào nhưng để lựa chọn một địa chỉ uy tín thì không hề nhanh. Trường hợp chưa tìm được một địa chỉ ưng ý bài viết này sẽ giới thiệu đến chủ thuê bao Banthe247.com chất lượng, ưu đãi nhất bây giờ.

Việc mua thẻ bằng hình thức này vô cùng dễ dàng. Chỉ với một tài khoản di động, máy tính có kết nối mạng các bạn đã có thể thực hiện thao tác ở hệ thống. Phương pháp này hỗ trợ khách hàng mua mã thẻ bất cứ website đâu chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng làm việc.

Phương pháp mua thẻ mạng Viettel trực tuyến đơn giản

Những thuê bao tài khoản di động nhà mạng Viettel có mong muốn nạp tiền thẻ nạp cần sử dụng theo các bước dễ dàng sau đây:

Bước 1: Đăng kí/Đăng nhập tài khoản thành viên

chủ thuê bao hãy đăng kí một tài khoản thành viên trên hệ thống hoặc có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook, google.

Bước 2: Chọn mục “Mua mã thẻ”

Cần điền đầy đủ thông tin tại hệ thống:

+ Nhà cung cấp card Viettel

+ Mệnh giá: 10k,…500k

+ Số lượng: không giới hạn

>>> Nhấn “Mua thẻ card ngay” để hoàn thành giao dịch đăng kí. Sau khi hệ thống duyệt lệnh chủ thuê bao sẽ nhận được thẻ cào dt kèm số seri về trang web email. Bạn có thể yên tâm vì mọi thông tin cá nhân cung cấp đến trang web đều được bảo mật tuyệt đối.

Hi vọng chủ thuê bao đã biết thông tin về mua thẻ mạng Viettel online dễ dàng. Chúc chủ thuê bao thành công!

>>> Xem thêm: https://doithe3s.com/tin-tuc/huong-dan-cach-lay-lai-ma-the-cao-vietnamobile-nhanh-chong-nhat-1176.html

>>> Xem thêm: Những kiểu suy nghĩ sai lầm của sinh viên khi đi làm thêm