Hướng dẫn đăng ký gói B100K nhà mạng Viettel

339 Lượt xem

Bình thường để dùng cho nhu cầu liên lạc và dùng internet hàng tháng khách hàng cần tham gia đăng ký cùng lúc hai gói dịch vụ tiện ích, điều này làm quý khách tiêu tốn nhiều cước ở quá trình hoạt động di động của mình. Do đó, nhà cung cấp đã cho cung cấp đến khách hàng gói B100K nhà mạng Viettel qua hai Tiện ích được tích hợp ở cùng một gói cước dịch vụ, nhờ đó sẽ hỗ trợ các bạn tiết kiệm được rất nhiều phí trong quá trình dùng tài khoản di động của mình.

Tạo lập gói cước dịch vụ B100K mạng Viettel khách hàng sẽ nhận cùng lúc 2 ưu đãi là 600MB dung lượng và 500 phút gọi điện cùng mạng miễn cước phí. Tiện ích này giúp bạn tiết giảm được khá nhiều giá cước khi hoạt động dụng tài khoản di động của mình. Để nắm rõ thông tin chi tiết về gói cước các bạn hãy xem trong bài viết ngay dưới đây.

Chi tiết thông tin về gói dịch vụ B100K mạng Viettel

Gói B100K của mạng Viettel đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng điện thoại. Hiện tại gói dịch vụ được nhà mạng triển khai với các nội dung sau:

  • Đối tượng thuê bao tạo lập: Hiện nay gói dịch vụ đang được Viettel triển khai đến tất cả những thuê bao di động Viettel trả trước, trả sau đang dùng 2 chiều và có nhu cầu tạo lập gói cước dịch vụ tiện ích này.
  • Vùng triển khai: Trong toàn quốc.
  • phí giao dịch đăng ký gói dịch vụ cước: 100.000đ/lần.
  • thời gian dùng gói cước dịch vụ cước: 30 ngày.
  • Lợi ích từ B100K của Viettel:

+ Nhận ngay 600MB data tốc độ tốt dùng cho nhu cầu vào mạng trong tháng.

+ Tặng thêm 500 phút gọi nội Viettel miễn cước phí.

Cú pháp đăng ký B100K của Viettel

Người dùng có mong muốn sử dụng tài khoản di động cho nhu cầu liên lạc và hoạt động mạng thường xuyên trong tháng thì các bạn có thể tham gia đăng ký gói dịch vụ theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn: B100K 0988246777 gửi 9123

Sau khi đăng ký gói cước xong người dùng chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi của gói dịch vụ được cập nhật là người dùng có thể an tâm hoạt động ưu đãi từ gói cước ngay trên điện thoại của mình rồi nhé.

Một số công thức trợ giúp khi dùng gói B100K của nhà mạng Viettel

Khách hàng có nhu cầu kiểm tra số phút gọi nội mạng Viettel miễn phí giao dịch còn lại trên người dùng của mình chủ thuê bao sử dụng cú pháp: *102#OK.

Để kiểm tra lợi ích dữ liệu còn lại của gói dịch vụ B100K mạng Viettel người sử dụng soạn tin nhắn bằng cú pháp sau đây: KTTK gửi 191.

Nếu như sau 1 thời hạn hoạt động gói cước dịch vụ, quý khách thấy gói dịch vụ không còn hợp lý nữa chủ thuê bao hãy nhanh chóng hủy gói dịch vụ B100K theo cú pháp sau: HUY gửi 191.

Với các tiện ích hấp dẫn mà gói cước B100K mạng Viettel mang lại, mong muốn rằng các thuê bao di động sẽ tạo lập gói dịch vụ thành công và thỏa thích hoạt động cho nhu cầu gọi thoại và truy cập internet mỗi ngày mà chẳng cần do dự đến phí phát sinh khi sử dụng điện thoại của mình.