Chi tiết cách đăng ký gói NCT 3G của Vinaphone

327 Lượt xem

Nhu cầu nghe nhạc trực tuyến là một trong những nhu cầu hàng đầu của rất nhiều người dùng di động. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng gói cước NCT 3G của Vinaphone với ưu đãi cực hấp dẫn. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn thoải mái nghe nhạc mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Hiện tại gói cước NCT 3G của Vinaphone là dịch vụ được nhà mạng Vinaphone phối hợp với NhacCuaTui cho ra mắt gói cước này. Đây là gói cước giúp người dùng di động có thể thoải mái nghe nhạc thả ga mà không cần lo lắng đến cước phí 3G khi dụng. Nếu khách hàng có nhu cầu nghe nhạc thường xuyên thì có thể tham khảo ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước NCT 3G của Vinaphone

goi-cuoc-NTC-3G-cua-Vinaphone

Đăng kí ngay gói cước NTC 3G của Vinaphone

Gói cước Nhạc Của Tui Vinaphone hỗ trợ người dùng được cập nhật những bản nhạc hit  nhất trên thị trường. Khi tham gia dịch vụ bạn còn được miễn phí data 3G khi nghe nhạc trên trang của dịch vụ. Theo đó, nhà mạng đang chi triển khai dịch vụ với những thông tin như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều.
  • Cước phí: 2.000đ/ 1 lần.
  • Chu kỳ sử dụng: 1 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói cước NCT 3G của Vinaphone

Với gói cước Nhạc Của Tui Vinaphone bạn sẽ được tận hưởng những bản nhạc chờ hot nhất hiện nay và được miễn phí data khi truy cập internet tốc độ cao hàng tháng cho nhu cầu nghe nhạc. Nếu bạn có nhu cầu nghe nhạc thường xuyên và muốn nhận được ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn tin: DK N1 gửi 9025

Sau khi gửi tin nhắn đến hệ thống, thuê bao chỉ cần chờ tin nhắn phản hồi đến thuê bao đã đăng ký gói cước NCT3G thành công là bạn có thể tận hưởng những ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao của mình.

Ưu đãi từ gói cước NCT 3G của Vinaphone

Nghe nhạc thả ga với ưu đãi miễn phí 3G trên trang nhaccuatui

Thuê bao sẽ được cập nhật liên tục các ca khúc nổi tiếng, đình đám trên mạng xã hội với chất lượng tốt nhất.

Không lo lắng bị quảng cáo ngắt quãng khi nghe nhạc.

Đặc biệt thuê bao sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ trong ngày đầu tiên khi đăng ký dịch vụ NCT 3G của Vinaphone

Ngoài gói NCT3G Vinaphone miễn phí data -nghe nhạc thả ga,  nhà mạng còn triển khai đến người dùng rất nhiều gói cước ưu đãi khác. Để tham gia đăng ký bạn bấm cú pháp như sau: *110#OK hoặc *091#OK để tra cứu.

 

Hi vọng với những ưu đãi thiết thực từ gói cước NCT 3G của Vinaphone mamg lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái nghe nhạc thả ga mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

>>> Khám phas nhiều tin tức hơn tại: http://2kbiz.com/c4/the-cao