Cách đổi thẻ cào sang tiền mặt đơn giản nhất cho bạn

558 Lượt xem

Chắc hẳn các khách hàng của nhà mạng hoặc các game thủ không còn quá xa lạ với dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt hiện nay. Với dịch vụ này các bạn có thể sử dụng triệt để những chiếc thẻ cào dư thừa được tặng hay mua nhầm, giảm thiểu lãng phí không đáng có. Đây là một dịch vụ vô cùng tiện ích mà bất kỳ khách hàng nào cũng nên tham khảo và sử dụng. Cụ thể về dịch vụ này ra sao chúng ta hãy cùng khám phá và tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin hấp dẫn về dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt

Đây là một dịch vụ không còn quá xa lạ được nhiều khách hàng sử dụng hằng ngày và tần suất cao. Cụ thể của dịch vụ này đó là khách hàng sử dụng những chiếc thẻ cào cũ, thẻ cào dư thừa sau đó quy đổi sang nhà mạng khác, sang thẻ game hoặc đổi thành tiền mặt.

doi-the-cao-sang-tien-mat

Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt chiết khấu tốt

 

Nhiều game thủ hiện nay chơi game đổi thẻ tích lũy được rất nhiều thẻ cào và đổi ra được khoản tiền không hề nhỏ. Có thể thấy rằng dịch vụ này đặc biệt tiện ích trong đời sống hằng ngày của mỗi khách hàng. Website hiện đang hỗ trợ cung cấp dịch vụ này vô cùng uy tín và được nhiều khách hàng phản hồi tốt chính là doithe247.com.

Bạn chỉ cần thực hiện  một vài thao tác đơn giản là sẽ có thể biến những chiếc thẻ cào dư thừa trở nên có ích hơn.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang tiền mặt đơn giản nhanh chóng nhất

Khi khách hàng có nhu cầu đổi thẻ cào thì chỉ cần ghi nhớ các thao tác, cũng như các bước thực hiện đơn giản như sau :

  • Bước 1 : Khách hàng cần phải đăng nhập vào hệ thống website. Nếu chưa có thông tin đăng nhập thì các bạn đăng ký tài khoản thành viên nhanh chóng theo hướng dẫn.  
  • Bước 2 : Click chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”
  • Bước 3 : Website sẽ hiển thị một số thông tin mà các bạn cần cung cấp cụ thể là  : Nhà mạng, mã nạp của thẻ cào, số seri của thẻ.
  • Bước 4 : Cuối cùng khách hàng ấn chọn “ Đổi thẻ cào thành tiền “

doi-the-cao-sang-tien-mat

Thực hiện đổi thẻ cào sang tiền mặt tại website Doithe247.com

 

Khi đã thực hiện xong 4 bước và thẻ cào được chấp nhận thì tiền quy đổi sẽ được cộng vào tài khoản ví online của khách hàng trên website. Với số tiền này khách hàng có thể dùng để mua thẻ cào sau này khi cần, hoặc rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.

Như vậy thông qua bài viết này có thể thấy rằng không quá khó khăn khi có nhu cầu đổi thẻ cào sang tiền mặt. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp các thông tin thực sự hữu ích cho người sử dụng. Chúc khách hàng đổi thẻ cào thành công.