2kbiz.com - Thẻ điện thoại vina có tất cả được in bao nhiêu số?

733 Lượt xem

Bây giờ, có một vài người sử dụng dùng các ứng dụng từ nhà mạng Vinaphone nhưng liệu rằng người dùng đã nắm bắt hết về thông tin trong một chiếc thẻ nạp vina hay chưa? Mã số thẻ nạp sở hữu bao nhiêu số? Điều biết được thông tin về dãy mã số thẻ cào sẽ giúp cho quý khách tránh bị rơi vào tình trạng mua phải thẻ điện thoại giả hoặc là cào mạnh tay mà mờ đi số...

Thẻ cào Vina sở hữu tính năng nạp vào số điện thoại thuê bao cho người sử dụng. Hiện giờ trong thị trường có 2 dạng thẻ nạp đó là thẻ giấy và thẻ điện tử. Tất cả 2 dạng này chỉ không giống nhau về hình thức nhưng về mã số thẻ, số seri thẻcào, mệnh giá phát hành là như nhau.

Dãy mã số thẻ cào Vina có bao nhiêu số?

Nhiều quý khách khi dùng những thẻ cào điện thoại Vinaphone cũng có thể không biết được dãy số thẻ điện thoại quý khách hay sử dụng có mấy số. Dãy số thẻ điện thoại Vina là dãy số được ẩn sau lớp tráng bạc ở thẻ bạc. Với tiêu chuẩn thì dãy số thẻ cào Vinaphone gồm hai kiểu là mười hai số và mười bốn số. Nhưng hình thức nạp thẻ của cả hai kiểu này cũng giống nhau, không có gì # biệt cả vì thế người dùng yên tâm nhá.


Doi the Mobifone lay viet nam dong


Quý khách cũng vẫn làm một số thao tác như thông thường *100*Mã số thẻ*OK hay là ấn nút gọi là khách hàng thêm tiền thành công rồi. Phải lưu tâm viết không thiếu sót mã sốdãy số thẻ nhá.

Dãy số seri Vina có mấy số?

Mã số seri là một dãy số được viết rõ trên thẻ nạp ngay phía sau mã thẻ. Dãy số đó vô cùng quan trọng bởi vì khi khách hàng có quá tay cào nhanh làm hỏng hay mờ số trong dãysố thẻ thì bạn có khả năng sử dụng hàng số seri đấy để xem lại mã số thẻ của người sử dụng. Hay là kiểm tra xem thẻ cào đấy có chính xác hay không, có được mở chưa, có người nạp hay chưa? Số seri của thẻ nạp Vinaphone gồm những 14 số và dùng phổ biến với cả thẻ nạp mười hai số và thẻ cào mười bốn số.

Các mệnh giá thẻ nạp Vina

Thẻ nạp Vina có khá nhiều mức mệnh giá để cho khách hàng lựa chọn. Những mệnh giá của thẻ cào Vina như: 200.000đ, 500.000đ, 20.000đ, 10.000đ, 100.000đ, 50.000đ . Trên mỗi thẻ nạp mà có dãy mã số thẻ ghi phía sau lớp tráng bạc và Những con số seri khác nhau. Người sử dụng có khả năng thỏa thích chọn mức giá cho bản thân phụ thuộc vào mong muốn sử dụng của từng quý khách. Và hiện nay thì việc dùng thẻ điện thoại trực tuyến được nạp qua mạng qua một số trang cung cấp thẻ cào vinaphone là 1 phương pháp vô cùng thuận tiện được nhiều người tin dùng.


Doi the dien thoai sang tien

 

Địa điểm cung cấpthẻonline đảm bảo

Việc chọn lựa nạp tiền vào Số điện thoại thuê bao Vina theo cách thức qua mạng đang rất phổ biến và được nhiều người tin. Bạn có khả năng kiếm môt số website đảm bảo như Muathe24h, Napthe365, Doithe3s, Banthe24h, Doithe247 ... Đó là những trang web bảo đảm chất lượng và có giảm giá lớn khi dùng phương pháp nạp tiền qua mạng. Nhắc nhở cho người dùng là cần phải kiếm tìm những website bảo đảm để sử dụng tránh mất tiền oan nha.
Việc hiểu được thông tin trên 1 cái thẻ cào điện thoại như dãy mã số thẻ cào sở hữu bao nhiêu số hay là dãy số seri gồm bao nhiêu số là một chuyện quan trọng khi người sử dụng dùng một số dạng thẻ điện thoại của vina để không bị mua phải thẻ điện thoại giả hay là gặp một số vấn đề bất ngờ. Và để tránh việc rủi ro khi nạp thẻ vào số điện thoại thuê bao Vinaphone thì khách hàng phải sử dụng các dịch vụ qua mạng để đảm bảo uy tín. Chúc các bạn may mắn.