2kbiz.com - Tấm thẻ Vcard chẳng những giảm giá nhiều lại còn tiện lợi

178 Lượt xem

Vcard đó là tấm thẻ cào tiện dụng đc nhiều người chơi game sử dụng vì vô vàn những ưu điểm mà thẻ V-card đem đến. Tuy vậy vẫn còn 1 số người chơi vẫn còn chưa hiểu rõ thẻ game V-card.

Nếu muốn chơi những game online thì các bạn cần phải nạp thẻ game thì mới bắt đầu tham gia. Hình thức thêm tiền dành cho game qua mạng chính thức hiện tại đấy là mua thẻ game hay card mobile rồi lấy dãy số nạp vào trong tài khoản of gam thủ.
Hiện có khá nhiều chủng loại thẻ game đang đc buôn bán ở trên quán game cho nên gamer dễ dàng mua cho bản thân tấm thẻ cào game để dùng. 1 trong số những loại thẻ cào đó là thẻ cào Vcard. Dưới đây đó là các tin tức chúng ta cần phải biết mà người chơi có thể hưởng những lợi ích mà thẻ game Vcard đem đến.
Tấm thẻ V-card là thẻ thế nào?

Tấm thẻ Vcard đấy là loại thẻ gì?

Thẻ game Vcard đó là một dạng thẻ cào có công dụng nộp ngân lượng tới các trò chơi qua mạng. Lý do card V-card đc chọn mua nhiều hiện nay đấy là tính đa năng từ card. Chọn thẻ V-card người mua có thể nộp với rất nhiều thể loại game phong phú cực kỳ tiện tích. Nhờ vậy mà game thủ gia nhập vài trò chơi 1 lúc không tốn nhiều thì giờ để kiếm thẻ cào khác nhau với công lao nạp mỗi loại thẻ game với T.Khoản of mỗi một game.

Card Vcard đem tất cả các mệnh giá bao nhiêu?

Thẻ V-card mang tương đối nhiều giá tiền kể từ thẻ game mang mệnh giá bé cho tới thẻ game mang giá tiền cao để cho bạn lựa. Tùy vào yêu cầu sử dụng cao hay là thấp mà các bạn mua giá trị card hợp lý. Với bạn nào sử dụng điện tử ko nhiều nên mua thẻ Vcard đem mệnh giá 100.000, 200.000 hay 500.000. Và nếu các khách hàng tham gia điện tử liên tục thì chọn card Vcard có giá trị 1.000.000 hoặc 2.000.000. Cứ mỗi trị giá trên thẻ cào tương ứng vs số tiền các bạn nạp đến tài khoản.
Nếu như nạp thẻ cào mang giá tiền to đương nhiên người dùng sẽ không mất thời giờ dành cho nộp cực nhiều đợt giống các thẻ cào giá trị thấp, đồng thời tỷ lệ giảm giá sẽ cao hơn khá nhiều. Vì thế nếu muốn bảo đảm quyền lợi thì người mua nên sử dụng card mệnh giá cao & dùng dần hơn là dùng những thẻ game giá trị nhỏ.
1 so dieu nguoi mua can biet doi voi the cao V-card

Phương thức nộp thẻ game Vcard

Ngày nay có hai phương thức nạp card V-card đấy là sử dụng thẻ game ở tại những hàng quán kinh doanh thẻ cào or nộp online thông qua trang mạng kinh doanh thẻ V-card. Trong đó, mua thẻ cào online đc khuyến khích hơn cả để giúp người mua tránh nộp phải thẻ game đểu, hơn nữa các bạn dễ dàng mua ở tại bất cứ nơi nào vào bất cứ thời gian lúc nào mà lại không cần phải để ý đến nắng mưa.