2kbiz.com - Lướt facebook thả ga với gói cước FB30 của Mobifone

125 Lượt xem

Chỉ dẫn hình thức kích hoạt sử dụng gói ưu đãi FB30 Mobifone hỗ trợ các bạn vô tư truy cập facebook bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào trong cả tháng chỉ với 30.000đ/ 1 lần đăng ký.

Nhu cầu truy cập mạng mà đặc biệt là mạng facebook luôn luôn là yêu cầu tối thiểu của đông đảo quý khách không chỉ để relax, xả áp lực, trực tuyến kết nối bạn bè mà còn để kinh doanh quảng cáo online vô cùng chất lượng.

Vì vậy câu hỏi ở đây là phải làm sao để có thể online facebook liên tục với khoản phí tiết kiệm nhất trong lúc không có mạng wifi hay 3G? Câu trả lời chỉ có thể là quý khách hàng hãy chọn lựa đăng ký cho bản thân một gói cước facebook chuyên dụng của hệ thống nhà mạng.

Hiểu được mong muốn trực tuyến mạng Facebook ngày càng phát triển, hiện nay hệ thống nhà mạng mobifone đã nhanh tay cho ra đời những gói tiện ích truy cập Facebook chuyên dụng, trong số đó có gói cước FB30 mobifone là được đông đảo bạn tìm hiểu lựa chọn bởi chỉ cùng 20.000đ mức phí kích hoạt đã được vào facebook thoải mái trong 1 tháng mà không lo bị giật lag, kết nối ngắt quãng,…

Để hiểu thêm thông tin về gói khuyến mại FB30 và nội dung đăng ký, hãy quan sát bài viết dưới đây người sử dụng nhé!

Đôi điều chi tiết về gói tiện ích FB30 Mobifone

- Tên gói tiện ích: FB30 Mobifone

- Mức phí đăng ký: 20.000 đồng/lần được trừ luôn vào thuê bao trả trước và hóa đơn thanh toán cuối tháng của thuê bao hòa mạng trả sau.

- Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ từ thời điểm kích hoạt thành công.

- Lợi ích nhận được nếu như kích hoạt gói khuyến mại:

+ Lướt Facebook không bị hạn chế trong vòng 1 tháng tiếp tục kể từ thời điểm đăng ký thành công gói khuyến mại

+ Nhận ngay 300MB lướt Facebook

- Yêu cầu đăng ký:

+ Là thuê bao mobi trả trước làm việc 2 chiều (ngoài Fast Connect)

+ Thuê bao đang sử dụng 1 trong số các gói tiện ích mobile internet của mobifone.

- Cú pháp đăng ký gói khuyến mại FB30 Mobifone như sau: GO FB30 gửi 9084

Kích hoạt thành công, khách hàng hãy khởi động lại di động để công cụ thay thế update ưu đãi và sau đó bật dữ liệu truy cập vào mạng xã hội facebook như bình thường.

Ghi chú khi đăng ký sử dụng gói ưu đãi Facebook FB30 Mobifone

- Gói tiện ích FB30 Mobifone chỉ dành cho thuê bao mobifone hòa mạng trả trước đang làm việc 2 chiều, đang kích hoạt sử dụng gói khuyến mại 3G Mobifone có mức phí ít nhất là 70.000 đồng/tháng.

- Đây là gói khuyến mại có tính năng tự động gia hạn một khi hết thời gian, bởi vậy nếu khách hàng không còn mong muốn sử dụng gói cước này thì hãy mau chóng hủy theo cú pháp HUY FB30 gửi 999.

- Một khi bạn muốn hủy chức năng tự động gia hạn của gói ưu đãi thì hãy gửi tin nhắn KGH gửi 999

Bên trên là những thông tin về gói khuyến mại FB30 Mobifone, phương thức kích hoạt cũng như những điều cần ghi chú trong khi dùng gói khuyến mại này. Chúc người tiêu dùng thành công!