2kbiz.com - Làm thế nào để tra cứu tin tức card Viettel nhanh chóng?

1334 Lượt xem

Thẻ Viettel là một dạng card điện thoại thông dụng nhất trong đời sống hiện tại được mạng Viettel tung ra. Đã bao giờ khách hàng có biết hết những tin tức trên chiếc card đó không? Liệu người sử dụng muốn có bí quyết check tin tức thẻ điện thoại mau chóng tuy nhiên không biết phải thực hiện gì? Ngay lúc này tôi xin chia sẻ đến bạn một số điểm về loại thẻ nạp đó và ứng dụng My Viettel đến với các bạn. Hi vọng khách hàng đón xem.

Những điểm nên biết về thẻ nạp Viettel

Mệnh giá thẻ điện thoại Viettel: Thẻ Viettel hiện nay có 2 kiểu cơ bản là card điện thoại giấy bạc và card điện thoại trực tuyến. Và chúng đều có mức mệnh giá rất đa dạng ví dụ 10.000, hai mươi ngàn, 50k, 100.000, 200k, 500k khá hợp lý đối với yêu cầu, mục tiêu sử dụng ở mỗi người.
Mã pin: Password thẻ nạp Viettel với mười ba số được ẩn dưới lớp tráng bạc. Các bạn chỉ việc cào nhẹ nhàng lớp phủ bạc đó đi và thực hiện một số bước nạp tài khoản là đã có thể bổ sung tiền vô thuê bao của bản thân rồi.
Dãy serial thẻ nạp: Mã số seri thẻ cào Viettel đều bao gồm mười ba chữ số được viết rõ ràng tại bề mặt thẻ điện thoại, phía sau Mã thẻ cào.

Dãy seri này rất thiết yếu để các bạn check thông tin thẻ cào của mọi người đã từng được dùng chưa.

Phương pháp check tin tức thẻ cào Viettel thông qua tiện ích My Viettel

Lúc trước, lúc nào có vấn đề về card người sử dụng phải liên lạc lên nhà mạng nhờ giúp đỡ, điều đấy rất khó chịu và tốn thời giờ hoặc tài chính. Chính vì thế nhà mạng Viettel đem tới giải pháp rất gần gũi đối với quý khách đó là ứng dụng My Viettel. Tiện ích đấy khá tiện lợi và thích ứng với tất cả loại thiết bị smarphone.
Trước hết là quý khách phải tải ứng dụng My Viettel và đăng nhập TK ở ứng dụng. Khi login người tiêu dùng có thể check được tin tức của thuê bao, thẻ nạp thuận tiện.
Để tra cứu thẻ cào của khách hàng đã từng được sử dụng chưa người tiêu dùng hãy thực hiện các bước sau:
Thao tác 1: quý khách đăng nhập My Viettel, ấn chức năng nạp tiền. Chọn phím hiện trạng thẻ điện thoại. Khi đó màn ảnh kiểm tra hiện trạng thẻ điện thoại sẽ được hiển thị.
Quá trình 2: Bạn ghi số serial tại thẻ nạp bằng tay hoặc tự động check seri, thiết bị test thông tin thẻ của các bạn.

Phương pháp check mau thông tin thẻ Viettel qua tiện ích My Viettel


Quá trình ba: Người mua viết mã bảo vệ tại phần phía dưới. Quý khách đều có thể thay đổi mã capcha qua cách ấn nút reset cạnh ảnh xác nhận.
Thao tác 4: Lúc ghi đủ mã capcha các bạn ấn vô nút trạng thái thẻ điện thoại. Lúc này, một vài thông tin sau có thể được xuất hiện lên màn ảnh: tình trạngcard điện thoại, tài khoản dùng card điện thoại, mức giá thẻ điện thoại, thời gian dùng.
Tóm lại, qua 4 quá trình các bạn đã thực hiện quá trình check thẻ nạp qua dãy seri chóng và thuận tiện bằng phần mềm My Viettel. Qua công dụng đó các bạn test để tránh mua phải thẻ điện thoại đểu
Thời nay, bên cạnh việc mua card điện thoại giấy bạc thì khách hàng đều có thể mua thẻ online ở một vài website uy tín. Hình thức đó cực kì thuận lợi đối với người sử dụng lúc cần và không thể chạy ra ngoài được.
Phía trên là những thông tin về thẻ cào Viettel và bí quyết tra cứu thẻ nạp qua ứng dụng My Viettel. Mong rằng có thể có lợi cho quý khách lúc sử dụng ứng dụng của mạng Viettel. Chúc khách hàng may mắn.

>>> Xem thêm: Định hướng công việc và nghề nghiệp sau này sao cho hợp lý?