2kbiz.com - Hưởng những khuyến mãi dành cho gói dịch vụ Vinaxtra

186 Lượt xem

Gói Vinaxtra là 1 gói cước cực ưu đãi của tổng đài Vina đối với người dùng trả phí trước. Chẳng những khuyến mãi giá phí gọi điện tiết kiệm mà gói dịch vụ sẽ còn được phép duy trì dịch vụ Vina Xtra nhờ các hoạt động cực kỳ đơn giản với tiết kiệm nữa đấy.

Gần đây nhà mạng Vinafone tung ra gói cước Vina Xtra đối với thuê bao trả phí trước. Từ lúc được chào bán gói dịch vụ đã có cực kỳ nhiều bạn chọn dùng & lượng người sử dụng đang ngày một tăng. Tuy vậy vẫn cực kỳ nhiều khách hàng ko biết gói Vinaxtra hoặc đã đang dùng mà lại chưa tận hưởng được hết mọi ích lợi gói Vinaxtra có

Thông tin chung của gói cước Vina Xtra

Gói dịch vụ Vinaxtra đem giới hạn dùng là 60 ngày và dễ dàng gia tăng mức hạn cho nên người được tham gia mà chẳng cần phải suy nghĩ về vấn đề thời hạn của thuê bao. Không gian sử dụng dịch vụ Vina Xtra là cả nước. Bạn được tham gia gói Vinaxtra ở bất cứ trung tâm đại lý nào of đơn vị Vina với chi phí tham gia dịch vụ chỉ có 50 nghìn.

Cách thức tính toán giá phí gọi điện of gói dịch vụ Vinaxtra


Khách hàng cần biết rõ những nội dung nào nhằm sử dụng gói cước Vinaxtra

Gói dịch vụ Vinaxtra có giá gọi điện và gửi tin cực kỳ rẻ so với những gói cước còn lại. Gía phí gọi điện thoại cùng tổng đài là 1580 đồng trên ph, khác nhà mạng là 1780đ / phút. Gía phí nhắn tin nội mạng đấy là 200 đồng trên tin nhắn nhắn SMS không cùng tổng đài là 250 đồng trên một SMS. Ngoài ra vấn đề tăng hạn gói Vina Xtra cực dễ dàng mà chẳng tốn phí. Bởi với 60 hôm các bạn chỉ cần dùng những hành động phát sinh phí hoặc là nộp thẻ cào với bất kỳ giá trị gì. Như vậy có các người ko muốn gọi thoại nhiều cũng vẫn chẳng tốn cước phí tăng hạn gói dịch vụ.

Phương pháp kích hoạt dịch vụ Vinaxtra

Bạn đc phép đăng ký gói cước Vinaxtra dựa vào hai cách thức. Khách hàng mang CMND đi tới bất kỳ địa điểm đại lý nào of nhà mạng Vinaphone để hòa mạng lần đầu gói dịch vụ Vina Xtra. Còn nếu quý khách đã đang dùng gói dịch vụ nào đó của Vinafone nhưng lại mong muốn chuyển sang thành gói dịch vụ Vina Xtra thì sẽ chỉ cần gửi tin nhắn VINAXTRA gửi tới 900. Sau thời điểm khách hàng viết tin rồi phía đơn vị Vina thông báo một bản tin y/c chúng ta xác định thêm với việc thay đổi. Nếu đồng ý thay đổi gói dịch vụ khách hàng soạn SMS YES gửi đến 900 nhằm quyết định. Đối với bạn ko cần chuyển đổi gói dịch vụ thì soạn tin nhắn NO gửi 900.
Từ bài viết trên đây có lẽ mọi người sẽ nắm bắt được những điều quan trọng đối với dịch vụ Vina Xtra & có thể dễ dàng đăng ký đúng ko các bạn. Như thế bạn còn chần chừ cái gì mà không hòa mạng gói cước Vina Xtra để còn tận hưởng những ích loại của gói cước Vina Xtra. Có thể chia sẻ những thông tin bổ ích này tới bạn của mình và họ hàng nữa đấy nha!