2kbiz.com - Giới thiệu chi tiết về gói cước H50 của Viettel

162 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu muốn gọi thoại nhiều để làm việc, để trò chuyện với bạn bè, người thân vào ngày hôm nay. Bạn đang muốn tìm cho mình một gói cước ưu đãi gọi thoại để có thể tiết kiệm được nhiều chi phí? Vậy bạn đã biết đến gói cước H50 của Viettel chưa?

Gói cước H50 Viettel là gói cước tiện ích ưu đãi gọi thoại dành cho đối tượng có nhu cầu gọi điện trong ngày. Hãy nhanh chóng cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước đầy tiện ích này nhé.

Gói cước H50 của Viettel có những ưu đãi gì?

Gói cước H50 Viettel không phải là một gói cước quá khủng nhưng lại có thể giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi gọi thoại. Cụ thể, những ưu đãi bạn nhận được khi đăng ký gói cước như sau:

Bạn sẽ nhận được ngay 50 phút gọi thoại nội mạng Viettel miễn phí. Toàn bộ ưu đãi này sẽ không bị giới hạn thời lượng trên từng cuộc gọi trong vòng 1 ngày.

Với gói cước H50 của Viettel này, bạn có thể gọi thoại cả ngày mà không lo bị mất nhiều cước phí. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tiết kiệm dduwwocj một khoản chi phí không hề nhỏ so với khi không đăng ký gói cước. Với ưu đãi như vậy, bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước H50 của Viettel

Đăng ký gAói cước H50 Viettel không hề khó khăn, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi là có thể dễ dàng nhận được ưu đãi rồi.

Muốn đăng kí gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn:

H50 gửi 109

Khi nhận được tin nhắn thông báo rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công thì đừng vội sử dụng ưu đãi ngay mã hãy chờ một lúc hoặc khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống nhà mạng cập nhật ưu đãi nhé.

Để đăng ký gói cước, bạn phải trả mức phí là 5000đ/1 lần đăng kí.

Chu kỳ sử dụng gói cước là 24 tiếng bắt đầu từ lúc đăng ký gói cước thành công.

Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc

Bạn cần phải thỏa mãn những điều kiện sau khi muốn đăng ký gói cước:

  • Thuê bao của bạn phải là thuê bao hòa mạng Viettel 2 chiều, hiện tại vẫn đang hoạt động bình thường, không bị khóa sim cùng với đó phải nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước của hệ thống nhà mạng.
  • Trong tài khoản chính tại thời điểm đăng ký gói cước phải có tối thiểu là 5.000đ.

Chú ý:

  • Nếu không chắc chắn rằng mình có nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng viettel không, bạn hãy bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại: *109# để kiểm tra lại nhé.
  • Nếu bạn gọi thoại quá số phút ưu đãi, nhà mạng sẽ tính cước phí cho bạn từ phút thứ 51 trở đi theo quy định hiện hành.
  • Gói cước H50 cũng có tính năng tự động gia hạn bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì không cần phải đăng ký lại nhé.
  • Nếu đã tìm được một gói cước khác phù hợp hơn hoặc không muốn sử dụng gói cước này nữa thì hãy hủy gói cước để không bị tốn chi phí nhé. Bạn hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin: HUY gửi 109.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về gói cước H50 của Viettel. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước để được gọi thoại thả ga trong ngày mà không lo tốn nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.