2kbiz.com - Cú pháp đăng ký gói cước khuyến mãi C490 Mobifone

336 Lượt xem

Thông thường khi có nhu cầu gọi thoại và truy cập internet  trong tháng người dùng sẽ phải đăng ký cùng lúc 2 gói cước tiện ích từ nhà mạng. Điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng gói cước khuyến mãi C490 Mobifone, nhờ 3 ưu đãi được tích hợp trong cùng 1 gói cước sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng di động hàng tháng.

Là một gói cước tiện ích hỗ trợ đến người dùng 2 ưu đãi hấp dẫn đến 60GB data tốc độ cao, miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và tặng 400 phút gọi liên mạng trong nước. Với ưu đãi này bạn sẽ không còn lo lắng đến chi phí khi sử dụng di động của mình mỗi tháng.

goi-cuoc-khuyen-mai-C490-Mobifone

Mặc dù gói cước khuyến mãi C490 Mobifone có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng nhiều khách hàng không nắm được cách đăng ký gói cước dẫn đến việc không thể tham gia gói cước thành công. Để biết thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Mách bạn cách định hướng công việc và nghề nghiệp về sau

Một số thông tin về gói cước khuyến mãi C490 Mobifone

Là một trong số gói cước tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn, gói C490 của Mobifone sẽ giúp các thuê bao nhận đến 60GB lưu lượng data mỗi tháng, miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và tặng 400 phút gọi ngoại mạng. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với nội dung như sau:

  • Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.
  • Đối tượng sử dụng: Tất cả thuê bao di động Mobifone đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DSKM gửi 999.
  • Thời gian áp dụng: Từ 27/3/2018 – 26/6/2018.
  • Cước phí đăng ký: 490,000đ/lần trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

goi-cuoc-khuyen-mai-C490-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước khuyến mãi C490 Mobifone

Các gói cước có ưu đãi hấp dẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt các thuê bao sử dụng. Đặc biệt với gói cước khuyến mãi C490 Mobifone có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và được lòng của rất nhiều người dùng di động. Nếu thuê bao của bạn có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và may mắn nhận được ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: C490 gửi 999 hoặc DK C490 gửi 999

Sau khi đăng ký gói cước khuyến mãi C490 Mobifone thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động mỗi ngày rồi.

Ưu đãi nhận được từ gói C490 Mobifone

Tặng 2GB lưu lượng data siêu tốc độ mỗi ngày, tổng dung lượng nhận được trong tháng là 60GB data.

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút đến thuê bao Mobifone

Tặng 400 phút gọi ngoại mạng miễn phí đến các nhà mạng khác.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước khuyến mãi C490 Mobifone

Khi cuộc gọi quá 10 phút nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định từ nhà mạng.

Để kiểm tra số phút gọi còn lại và ưu đãi data trên gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT ALL gửi 999.

Thuê bao muốn hủy ưu đãi hủy gói C490 bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY C590 gửi 999.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước C490 Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.