2kbiz.com - Chia sẻ cho bạn cách mua thẻ cào online bằng paypal siêu khủng, bạn đã thử chưa?

180 Lượt xem

Bạn là người có nhu cầu thường xuyên ra nước ngoài để học tập, làm việc, du lịch,… thì hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với cổng thanh toán điện tử paypal phải không? Vậy, bạn đã biết đến cách mua thẻ cào online bằng paypal chưa?

Với hình thức mua thẻ cào online bằng paypal, bạn có thể nhận được mã thẻ để nạp tiền vào game hoặc tặng mã thẻ cho bạn bè, người thân một cách dễ dàng. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức mua thẻ trực tiếp này nhé.

Mua thẻ cào online bằng paypal là gì?

Pay pal là một cổng thanh toán điện tử quốc tế hay còn được xem như một chiếc ví điện tử. Giúp người dùng có thể thanh toán, chuyển tiền trực tiếp trên mạng Internet.

Điểm khác biệt giữa paypal và các cổng thanh toán điện tử khác là với paypal, bạn có thể thanh toán quốc tế chứ không chỉ còn đơn giản là thanh toán nội địa nữa. Không chỉ vậy, với paypal, bạn không cần phải nhập những thông tin giao dịch cơ bản của mình lên các trang web, những địa chỉ không đáng tin cậy, có độ bảo mật kém nữa.

Với hình thức mua thẻ cào online bằng paypal, bạn sẽ nhận được mã thẻ điện thoại ngay cả khi đang ở nước ngoài.

mua thẻ điện thoại online bằng paypal

Hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào online bằng paypal

Nếu muốn mua thẻ cào online bằng paypal online để nhận được mã thẻ điện thoại dù đang ở nước ngoài, bạn chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào website muathe123.vn

Muathe123.vn là một trang web hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng để sử dụng dịch vụ mua thẻ online. Tại trang web, bạn có thể mua mã thẻ hoặc nạp tiền điện thoại một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể mua thể mua thẻ vào mọi ngày và mọi lúc trong ngày.

Hãy đăng nhập vào tài khoản thành viên khi sử dụng dịch vụ của website để nhận được mức chiết khấu cao nhất lên đến 7,1% bạn nhé.

Nếu hiện tại bạn vẫn chưa phải là thành viên của website thì cũng đừng lo lắng gì nhé. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành member của website nhé. Việc đăng ký này rất dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 2: Mua thẻ cào điện thoại

Tại mục “Mua thẻ cào điện thoại”, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào các thẻ trong mục nhé.

Bước 3: Thanh toán

Ở mục “Phương thức thanh toán”, bạn hãy chuyển tiền từ tài khoản paypal về tài khoản thành viên, sau đó thanh toán bằng tài khoản thành viên của mình nhé. Khi thanh toán bằng tài khoản thành viên, bạn không những không mất chi phí giao dịch mà còn nhận được mức chiết khấu cao nữa.

Nhấn nút “Mua thẻ ngay” để hoàn tất giao dịch nhé.

Hính thức mua thẻ cào online bằng paypal rất dễ dàng. Nếu bạn đang sử dụng ví điện tử paypal thì đừng bỏ qua hình thức mua thẻ đầy tiện ích này nhé. Chúc bạn thành công.