2kbiz.com - Cần làm như thế nào để nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác

186 Lượt xem

Nộp card điện thoại là thao tác mọi thuê bao thường hay thực hiện để trợ giúp cho việc nghe gọi của chính mình. Tuy thế thao tác nạp card điện thoại với sim người khác thì ko phải là khách hàng nào đều biết đâu nha!

Nhiều khi chúng ta có mong muộn nạp tiền điện thoại để tặng cha mẹ hay là người bạn đang ở nơi khác thì chúng ta thường đi mua card di động ở cửa hàng xong rồi cung cấp mã số thẻ tới họ. Đây chính là cách quen thuộc mà đa số người dùng tuy nhiên chứa nhiều điểm yếu. Khả năng cao quá trình nhắn tin số thẻ cào bởi vì sơ suất bị lộ mất mã nạp thẻ. Nên mỗi 1 nhà mạng đều đưa ra tiện ích thanh toán thẻ cào di động dành cho điện thoại người khác. Sau đây là cách thanh toán thẻ cào di động đối với di động người khác of các đơn bị uy tín để khách hàng hiểu rõ.

Phương pháp thanh toán tiền điện thoại đối với sim khác of tổng đài Viettel

Muon nap tien danh cho dien thoai khac phai thuc hien nhu nao?


Đối với người dùng trả tiền trước chúng ta ấn *136# ấn OK sau đấy làm giống như hướng dẫn của tổng đài. Mỗi hôm, nếu như thuê bao nạp tiền di động cho điện thoại khác một lần sẽ ko phải tốn bất kỳ cước phí nào. Với đợt thanh toán card điện thoại thứ hai trở lên cho thuê bao khác thì sẽ phải bị mất 2% giá trị thẻ nạp.
Với thuê bao trả tiền sau từ phía tổng đài Viettel khách hàng soạn tin *199*mãthẻcào*ok# và bấm nút gọi nhằm hoàn tất quy trình nạp card điện thoại.

Thanh toán thẻ điện thoại cho di động khác của tổng đài Mobifone bằng cách nào?

Chẳng giống như nhà mạng Viettel, nếu muốn nộp thẻ cào di động đối với sim người khác trong đơn vị Mobi các bạn phải đăng ký tính năng Fastpay. Mẫu giúp cho chúng ta sử dụng tính năng Fastpay chính là DTTK gửi đến 9233. Nếu bạn đăng ký rồi thì Mobi sẽ gửi lại bạn mật mã để các bạn sử dụng trong mỗi một lượt nạp thẻ di động dành cho thuê bao khác. Tiếp theo bạn soạn cú pháp TT đến 9233. Cước phí dịch vụ nạp tiền điện thoại đến sim khác của nhà mạng Mobiphone chính là 15% mệnh giá thẻ.

Nếu là dịch vụ của đơn vị Vinaphone

Trước khi dùng dịch vụ nộp tiền điện thoại với điện thoại khác thì tổng đài Vina sẽ bắt buộc các bạn kích hoạt tính năng EZ Pay. Cách thức đăng ký EZ Pay: EZPAY gửi 9888.

Tham khảo: Chia sẻ cho bạn cách mua thẻ cào online bằng paypal siêu khủng, bạn đã thử chưa?

Phải làm như thế nào khi muốn nạp tiền điện thoại cho sim khác


Nộp đối với thuê bao trả tiền trước quý khách nhắn bản tin giống cú pháp *100*sốthẻ#ok.
Thanh toán thẻ cào di động với di động trả sau quý khách cần viết bản tin PAY gửi tới 9888.
Để ý số thẻ nạp tối thiểu mỗi 1 lần chuyển là 5 nghìn
Ở trên chính là một số cách nạp card điện thoại đối với điện thoại người khác của ba tổng đài uy tín. Tuy vậy nhược điểm trong hình thức đó là các bạn phải nhớ rõ mẫu của tổng đài mà mình đăng ký cho nên rất nhiều lúc khá bất tiện. Khi nạp thẻ trực tuyến xuất hiện đã hạn chế được yếu điểm đấy of thanh toán thẻ trực tiếp. Qúy khách chỉ cần truy cập tới các website thanh toán card trực tuyến nạp thẻ cào cho người dùng khác rất nhamh chóng mà tiện lợi.