2kbiz.com - Cách mua dịch vụ 3G từng ngày của Vietel

249 Lượt xem

Đôi lúc bạn có công việc phải ra ngoài và người lao động cần dùng 3G để truy cập mạng cho công việc của mình. Tuy nhiên hầu như việc làm của bạn trong ngày sẽ được hỗ trợ wifi vì thế người sử dụng thường không đăng kí gói cước 3G từng tháng. Vì vậy với dịch vụ 3G theo ngày sẽ cực kì thích hợp với người có nhu cầu đó.

Đặc điểm của gói cước 3G theo ngày


Doi the Vina thanh tien mat

 

 

Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại vào tài khoản


Dịch vụ 3G từng ngày này có giá tiền thấp nhất hiện tại. Gói cước nàyđược ban hàng trong toàn quốc, dành cho tất cả tài khoản hoạt động hai chiều trong toàn quốc. Người mua khi sử dụng gói đó thì sẽ được nhận một lưu lượng data nhất định để có khả năng sử dụng 3G theo ngày. Nó đã giải quyết được một vài tình trạng cấp bách khi muốn dùng internet tuy nhiên người quan tâm lại không cạnh dịa điểm có wifi.
Dịch vụ đó có giá tiền khá rẻ chỉ cần Năm ngàn/lần dùng. Người quan tâm có khả năng tha hồ zalo với khuyến mãi data lên tới 100MB tốc độ cao. Bạn có thể sử dụng tới hai mươi tư giờ trong ngày mua. Và quan trọng là gói cước này chẳng tính phí phát sinh lúc người có nhu cầu đã dùng hết lượng data. Tài khoản sẽ tự dừng vào mạng khi không còn dung lượng, chuyện đó khiến cho người sở hữu tài khoản bảo vệ được số tiền của bạn để dùng cho một số dịch vụ #.

 

 

Cách mua gói cước 3G từng ngày

Đây là câu hỏi mà người có nhu cầu hay tìm. Hôm nay mình sẽ mách cho các bạn chi tiết phương pháp mua gói 3G đấy nhá. Quý khách có mong muốn sử dụng dịch vụ 3G mỗi ngày của Vietel hãy soạn tin theo đúng như sau: MI5N gửi 191. Khi đã mua thành công quý khách chờ vài phút cho hệ thống kiểm tra dữ liệu cho quý khách sau đó mới dùng nha.
Ngoài ra thì gói MI5N này có tính năng gia hạn từng ngày. Vì vậy khách hàng chẳng cần sử dụng mỗi ngày. Tuy nhiên nếu khách hàng chẳng có mong muốn dùng nữa thì bạn nên hủy dịch vụ bằng phương pháp soạn tin: HUY gửi 191 nha.

Ích lợi mà gói 3G ngày mang lại

Gói 3G mỗi ngày mang lại rất nhiều tiện ích cho quý khách. Quý khách có thể truy cập mạng bất cứ chỗ nào. Giá tiền rẻ nhất tại thị trường hiện nay chỉ với năm nghìn đồng 1 ngày khách hàng tha hồ lướt web, facebook, zalo, làm việc...


Đổi thẻ Megacard lấy tiền


Thuận lợi cho khách hàng khi người có nhu cầu chẳng thích đăng kí gói 3G từng tháng.
Bên cạnh đó thì bạn đều có thể dễ nạp tiền để đăng kí sử dụng với tất cả mệnh giá thẻ điện thoại. Đối với gói cước từng tháng thì bạn phải thêm 1 mức mệnh giá cố định. Nhưng với gói cước 3G ngày bạn chỉ cần thêm thẻ cào mệnh giá rẻ nhất là khách hàng đã có thể đăng kí được gói internet rồi.
Khách hàng có thể bổ sung tiền cho tài khoản của quý khách bằng thẻ điện thoại giấy hoặc thông qua những website nạp thẻ online chất lượng ở thị trường ngày nay.
Ngoài ra khách hàng có thể mua thêm thẻ data Vietel năm ngàn để nạp vào tk thay cho việc sử dụng gói đó cũng là một cách thức hay khi khách hàng mong muốn dùng interet khi ở ngoài.
Bên trên là các thông tin về dịch vụ 3G từng ngày cũng như cách thức mua và phương pháp hủy dịch vụ cho quý khách. Hi vọng rằng với những chia sẻ vừa qua quý khách sẽ có khả năng nắm được cách mua dịch vụ và những tin tức chủ yếu liên quan. Chúc khách hàng đăng kí thành công.

  • Xem thêm thông tin về thẻ cào tại đây : http://2kbiz.com/