2kbiz.com - Hòa mình trên sóng mây Tà Xùa

319 Lượt xem

Thích phượt trải nghiệm, ngắm mây phiêu trên một số đỉnh núi kì vĩ của VN thì dan xê dịch không thể bỏ sót đc núi Tà Xùa. Đó là 1 nơi đầy hay đối với vô vàn dân phượt.

Đỉnh Tà Xùa nằm trong đất Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Đấy là ngọn núi cao đứng thứ 10 của nước ta. Đỉnh lớn nhất đó là 2.865meter với mức biển. Một số đợt trở lại đây, giới trẻ vẫn say mê chinh phục con đường muôn vàn hiểm trở này bởi vì khao khát đc nhìn ngắm mây trời ảo diệu mà địa điểm này dành tặng cho phượt thủ.

>>>Xem thêm: 2kbiz.com - Kinh nghiệm phượt bụi Bình Thuận tự túc thấp nhất

Hòa mình trên mây trời Tà Xùa

 

Hành trình đến Tà Xùa

Cung đường chinh phục đỉnh Tà Xùa sẽ chẳng quá nỗi vất vả với dân phượt. Trường hợp mọi người ở tại miền Bắc thì hành trình hay bắt đầu ở địa phận Trạm Tấu(Yên Bái) hoặc Bắc Yên(Sơn La). Hành trình đó chỉ cần 2 ngày để hoàn thiện.
Đối với một sô dân phượt ở phương Nam. Tiện nhất đấy là sử dụng phương tiện máy bay để di chuyển tới HN. Dân phượt có thể book vé máy bay giá rẻ ở một số thương hiệu hay tỏng các đại lý ủy quyền of thương hiệu. Sau đó mướn xe moto và khởi hành tới Tà Xùa để được trải nghiệm chặng đường phượt đẹp tuyệt này.
Thời gian lý tưởng để ngắm sóng mây ở Tà Xùa là khoảng tầm tháng 11 tới tháng 3.

Tà Xùa nơi thách thức say mê và sự nhẫn nại

Núi Tà Xùa bao gồm ba đỉnh núi chủ chốt hợp lại 1 kì quan khá kì vĩ, sở hữu hình dạng giống con khủng long đang nằm, nhấp nhô uốn lượn, cheo leo.
Chặng đường trek ngọn núi Tà Xùa dốc núi uốn lượn, sương mù phủ khắp những triền núi bạn trẻ di chuyển cần phải cẩn thận giúp ko xảy ra rủi ro không may nhé.

Tà Xùa - con đường phượt hãy đi một lần trong đời


Hành trình này chẳng dễ chinh phục bởi vì có cực kì lắm nguy hiểm. Bạn cần phải đi qua cánh rừng rêu phong tuyệt diệu. Các bạn sẽ gặp những phút giây như rơi vào địa điểm tiên cảnh ngây ngất lòng người. Không chỉ sở hữu sóng mây mà chốn này cũng có tiếng với cực kì nhiều cây cổ thụ nhiều tuổi. Rong rêu & thăng trầm với thời gian. Một số rừng hoa đỗ quyên, hoa bạch châu nở rộ rạng rỡ.
Không chỉ vậy, trên con đường khám phá dân phượt sẽ đc chiêm ngưỡng vô vàn loại hoa núi rừng trải thành rừng hoa che phủ đầy lối đi. Vài cây hoa ko tên gọi của miền Tây Bắc sẽ góp phần tạo nên nét thơ mộng, mộng mị cho đỉnh núi hùng vĩ đó.
Đi qua được Tà Xùa phượt thủ có khả năng có được món quà cuối cùng cho một số người nhẫn nại. Đó chính là đc tận mắt ngắm sóng mây mênh mông trong ánh rực rỡ of sáng sớm. Có thể ko có từ ngữ nào tả đc nét đẹp of núi rừng nơi đấy. Đảm bảo đứng ở chỗ tiên cảnh đấy time như ngưng lại, từng phút giây trở nên đọng lại êm ru hơn bao giờ hết.
Phượt thủ có thể được thả mình hòa cùng với trời mây, bỏ quên những mỏi mệt of cuộc sống. Tránh bỏ lỡ, chụp một vài bức ảnh cùng với mỏm núi đầu rùa nhé. Có thể vô cùng tuyệt đẹp đấy.
Hoàn thành được con đường dài lắm khó nhọc đó, các bạn được thấy giống như được tới một thiên đường mới. Một nơi tuyệt vời. Những ai sở hữu đam mê dịch chuyển hãy xách vali lên và khám phá Tà Xùa nhanh thôi. Rời xa náo nhiệt của thành phố & đáp ứng say mê của bản thân nha.

  • Bạn xem thêm nhiều thông tin khác về những địa điểm du lịch tại: http://2kbiz.com/