2kbiz.com - Ghềnh đá đĩa ở nơi đâu & có gì chơi

421 Lượt xem

Thống kê thế giới hiện nay chỉ có bốn gành đá dĩa, thật trùng hợp vì 1 trong số kỳ quan đó ở tại nước ta. Đây là 1 kỳ quan đc tạo hóa ưu ái, những phiến đá dáng trụ chồng ngay ngắn thành lớp độc đáo làm cho quý khách đến nơi này ko khỏi bất ngờ.

Phương tiện để đến nơi này

Còn tùy vào địa điểm đang ở để mà các bạn có thể lựa book vé bay, xe lửa hay ô tô để tới nơi này. Ở t.phố có đủ sân bay cùng với rất nhiều phòng vé tàu bay để du khách book vé. Tuy nhiên ghềnh đá đĩa nằm cách thành phố khoảng chừng 40km vì thế du khách nên tự tới đây. Trước kia đoạn đường đi từ thành phố cho đến đây khá gập ghềnh, tuy vậy kể từ vài năm trước đó nó đã đc trải nhựa khang trang để nhằm phục vụ việc di chuyển của mọi người & ngành du lịch.

>>>Xem thêm: 2kbiz.com - Năm bí quyết đặt vé tàu bay hữu ích

Ghềnh đá đĩa ở tại nơi nào và như nào


Xuất phát giữa t.phố quý khách đi đến đằng đông tới thị trấn sẽ rẽ bên phải tầm khoảng 10 cây số thôi thì đến nơi. Hoặc bạn hãy men theo biển để đi tới đó, tuy có xa hơn một chút tuy nhiên khi đi bạn được du ngoạn cảnh vật yên bình trên dải đất miền trung.

Chiêm nghiệm về kỳ quan gành đá đĩa

Gành đá đĩa đc tạo ra từ nguồn hóa thạch trào ra ra biển xanh đến khi tiếp xúc nước lạnh bị đông tạo thành thắng cảnh thiên nhiên độc lạ giống như ngày nay. Vô vàn phiến đá với hình dáng trụ xếp chồng cạnh nhau giống có cánh tay nhân loại xếp đặt. Nếu đặt chân tới đây chắc chắn du khách sẽ phải trầm trồ với vẻ đẹp đó. Nhìn từ xa, quý khách cảm thấy ghềnh đá đĩa như tổ ong khổng lồ có màu đen ở gần đại dương. Lúc tới nhìn giống như nhiều tầng tô bát xếp gọn gàng cùng nhau.

>>>Các thông tin khác tại http://2kbiz.com/ cung cấp 24/24 giúp bạn có thêm những thông hữu ích khác.

Thời kỳ lý tưởng để tham quan nơi này

Vào lúc bình minh hoặc khi chiều muộn đến, ghềnh đá đĩa mang nét đẹp lôi cuốn khiến cho du khách đi tới đây mà không muốn rời. Đến những ngày đầu tháng 2 và tháng tám người dân tại đây thường tổ chức lễ hội cầu ngư, đây là một ngày lễ thường niên đem những văn hóa của người dân bắt cá. Nếu như lựa thời gian đấy để đi sẽ đc khám phá vô số điều thú vị. Mùa mưa bão có từ tháng 8 - 11, quý khách ko nên đến đây thời điểm đó.

Huong dan tham quan ganh da dia

 

Địa điểm nghỉ dưỡng tại gành đá dĩa

Lĩnh vực tham quan ở tại đây còn hoang sơ & chưa được loài người khai thác nhiều lắm. Khách sạn trong khu vực gành đá đĩa chỉ có 2 hay 3 cái và cực kỳ sơ sài. Ngoài ra, tham quan gành đá đĩa sẽ chỉ cần nửa hôm là thoải mái vì vậy các bạn cư ngụ tại thành phố rồi di chuyển đến nơi này sẽ là thuận tiện nhất.