2kbiz.com - Cặp dây đu kèm cây dừa sắp đổ điểm nhấn cho Huyện đảo Phú Quốc

358 Lượt xem

Lúc khách hàng bay tới với hòn đảo Ngọc thấy nhiều khung cảnh đẹp mà chỗ này bạn tặng. Cùng rất nhiều địa danh đẹp tuyệt vời, địa điểm này đang thu hút được rất nhiều khá nhiều khách hàng đi tới thăm và chụp ảnh đến cho bản thân các cặp ảnh tuyệt vời nhất. Nhưng vùng chụp hình dai thoại và không người nào có thể bỏ qua chính là Chiếc xích đu và cây dừa đổ.

>>>Xem thêm: 2kbiz.com - Phiêu du ở đoạn đường ngoài đại dương đẹp tuyệt vời tại nước ta

Hunghabay

 

Địa danh chụp ảnh xin đừng lãng phí khi đã đi tới Phú Quốc

Với toàn bộ những hoạt động giải trí nằm trên Huyện đảo Phú Quốc, hành khách rất dễ nhìn ngắm được những vùng chụp hình tuyệt nhất nhưng tất cả không thể lãng phí khung cảnh cặp ghế đu cùng với cây dừa sắp đổ. Dù ngày nay, hòn đảo Ngọc đang đem để lên nhiều nơi treo cây dừa nghiêng ra biển cùng cặp xích đu bằng gỗ để nhiều hành khách được selfie. Nhưng điểm đầu tiên luôn luôn là chỗ có tiếng cùng với những hình ảnh tuyệt vời nhất đấy là ở Bãi Sao.
Được Biết, chiếc ghế đu cùng cây dừa nghiêng ra biển đã cách đó khoảng 5 năm, tuy nhiên nó đã đươc thu hút khoảng 3 năm gần đây. Thời điểm đầu chiếc dây đu được dự kiến xuất hiện sẽ tạo đến không gian đến cho quý khách được thoải mải sau khi tắm biển, tuy nhiên chẳng ngờ tới nơi này lại được thích thú đến bất thường. Khá nhiều hành khách đến đây được đặt tên cái cây là cây dừa đặc biệt.
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hcm

 

Cây dừa 1 yếu tố khá quan trọng cho công việc hấp dẫn khách hàng

Lượng khách du lịch đi tới với Phú Quốc ngày càng tăng, rất nhiều bên trong đó tới nơi này chỉ muốn chụp ảnh cây dừa sắp đổ và cái dây đu bằng gỗ. Cùng sự hấp dẫn của nó nhiều năm gần kề đây ông chủ đã thu phí 20k đ với khách tham quan không thích phí sử dụng mà chỉ check in ở xích đu.
Thêm vào đó, có khá nhiều đôi tình nhân tới nơi đây để sử dụng cặp ghế đu cùng với cây dừa nghiêng để selfie hình cưới. Điểm Bãi Sao khá nhiều người nhất từ 9 giờ tới 15h hàng ngày, chủ yếu là hành khách nước ngoài. Khi 16 giờ trở đi, khi nắng không còn gay gắt, hành khách ở trong nước sẽ đông hơn.
Bãi Sao tại phía đông nam khu đảo Phú Quốc là khu có bãi cát thoải, nước trong xanh,trắng mịn và thoải. CnTraveler đã từng chọn khu Bãi Sao vào bảng xếp hạng là bãi biển sơ khai nhất địa cầu. du khách nước ngoài rất thích đi tới nơi này bơi lội, tắm nắng và nằm ườn cả một buổi ở dưới bóng dừa để nhận được nơi yên bình.
Hiện nay, để có thể bay đến với hòn đảo Ngọc hiện tại được ba hãng máy bay ở trong nước là Jetstar, VJA, Vietnam Airlines mà http://2kbiz.com/ gửi đến bạn đọc.