Bạn đã biết cách để tìm việc làm online thành công?

Trước khi tìm kiếm việc làm online, bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin việc chuyên nghiệp, với những thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn cần thiết nhất phục vụ cho vị trí bạn ứng tuyển. Hãy chuẩn bị sẵn sàng với những gì đã chuẩn bị để có thể tìm kiếm cho mình một công việc như ý.Sau đây là những điều bạn có thể áp dụng vào Cv xin việc của mình.

Tạo một bộ hồ sơ xin việc ấn tượng

Để tạo được 1 bộ hồ sơ xin việc chuẩn các bạn có thể lên các trang timviecnhanh để thiết kế. Timviec365.vn là một trang web hỗ trợ bạn tìm việc làm và thiết kế CV xin việc cực kỳ nhanh chóng, hơn 40 mẫu Cv xin việc đa dạng về kiểu dáng lẫn mẫu mã, bạn có thể tùy ý lựa chọn. Sau khi thiết kế Cv xong bạn hãy nhớ lưu lại dưới dạng “họ tên-ứng tuyển vị trí” tránh để một cái tên chung chung nó rất dễ bị nhầm. Nhà tuyển dụng rất có cảm tình với những ứng viên khi nộp CV xin việc họ có thể xem luôn trực tiếp trên máy mà không cần phải tải về.

Mỗi một vị trí xin việc sẽ có những yêu cầu riêng, do đó nếu bạn có ý định xin nhiều công việc một lúc để nâng cao khả năng trúng tuyển của mình thì bạn cầ sử CV xin việc cho phù hợp. Tránh tình trạng chỉ dùng duy nhất 1 chiếc CV cho nhiều công việc khác nhau.

Mô tả kinh nghiệm làm việc thật rõ ràng

Kinh nghiệm làm việc là mục quan trọng nhất trong một CV xin việc. Khi xin việc làm online bạn cần tìm hiểu thật kỹ những yêu cầu mà nhà tuyển dụng cần. từ những thông tin có sẵn về tên công ty bạn có thể tìm kiếm website trang chủ của công đó để tìm hiểu sâu hơn về định hướng phát triển trong tương lai của công ty, thông tin vị trí ứng tuyển, môi trường làm việc, chế độ để có những quyết định đúng đắn nếu trúng tuyển ở vòng phỏng vấn.

Nên tạo tài khoản trên các trang tìm việc

Hầu hết các trang tim viec đều bắt ứng viên đăng ký tài khoản thì mới có thể sử dụng. Đây là một ý tưởng rất tốt cho các bạn ứng viên khi tìm việc làm online vì Cv xin việc của bạn sẽ dễ dàng được các công ty chú ý đến. Tuy nhiên khi ddeerr Cv xin việc trên các trang tuyển dụng này bạn cần điền đầy đủ những thông tin cơ bản như: mail, số điện thoại để nhà tuyển dụng dễ dàng liên hệ với bạn hơn khi CV xin việc của bạn đạt yêu cầu.

Làm theo các hướng dẫn trên trang tìm việc

Khi tìm kiếm việc làm trên các trang tim viec, các bạn hãy chú ý làm theo các hướng dẫn mà các trang web ghi. Bạn sẽ phải điền đầy đủ hồ sơ cá nhân, tải thư giới thiệu và CV của bạn lên, có thể bạn sẽ làm một bài kiểm tra nhỏ dành cho người ứng tuyển.

Bất kể bạn ứng tuyển như thế nào thì việc tuân theo những hướng dẫn ứng tuyển của công ty  là điều bạn cần phải chú ý. Hãy cẩn thận điền đầy đủ các thông tin cần thiết và nên kiểm tra lại những gì mình đã điền vào biểu mẫu trước khi nhấn vào nút đăng kí. Hi vọng với những thông tin mà mình vừa chia sẻ các bạn có thể tìm việc làm online thành công!

 

Việc làm

Website tìm việc làm nhanh nhất, nơi chia sẻ kinh nghiệm tìm việc

Cách viết cv ngành xây dựng giúp tìm việc làm nhanh chóng

Cách viết cv ngành xây dựng giúp tìm việc làm nhanh chóng

Bạn muốn có một cv ngành xây dựng? Bạn không biết nên làm như thế nào để có thể hấp dẫn cũng như thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng việc việc làm nhất. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây cùng Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn để có thể tìm kiếm được câu trả lời thích hợp nhất cho chính mình.

Làm thế nào để phụ nữ hiện đại cân bằng được công việc cơ quan và gia đình?

Làm thế nào để phụ nữ hiện đại cân bằng được công việc cơ quan và gia đình?

Làm sao để cân bằng giữa công việc và gia đình đã trở thành một vấn đề khiến nhiều người gặp khó khăn trong một thời gian dài.

Định hướng công việc và nghề nghiệp về sau

Định hướng công việc và nghề nghiệp về sau

Lựa chọn ngành nghề chính là một trong những chọn quan trọng của cuộc đời. Vậy cho nên, ngay khi rất sớm, bạn nên có các định hướng nghề nghiệp sau đây cho bản thân mình.

2kbiz.com - Mẹo thành công với 5 dạng phỏng vấn ít phổ biến hiện nay

2kbiz.com - Mẹo thành công với 5 dạng phỏng vấn ít phổ biến hiện nay

Hãy cùng Timviec365 tìm hiểu một số dạng vấn đáp việc làm ít thông dụng & cách để nguoi tim viec có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong buổi chuyện trò nhé!

Top 7 ngành việc làm rất thu hút nhất ở Hồ Chí Minh

Top 7 ngành việc làm rất thu hút nhất ở Hồ Chí Minh

Với khuynh hướng cải cách và phát triển hiện nay đã và đang có rất nhiều công việc mới ra mắt. Top 7 ngành việc làm rất thu hút nhất ở Hồ Chí Minh

2kbiz.com - Sự đánh đổi cho cái thời bồng bột

2kbiz.com - Sự đánh đổi cho cái thời bồng bột

Nếu như luôn giữ bên mình sự kiên định và cố gắng thì số phận cũng mang đến cho mình các điều tốt nhất!

2kbiz.com - Nói chuyện trong lúc trao đổi cực kỳ cần thiết

2kbiz.com - Nói chuyện trong lúc trao đổi cực kỳ cần thiết

làm thế nào để phía tuyển dụng sẽ nhận định đúng ứng viên từ buổi gặp mặt ban đầu. Hãy để tôi xem bí quyết phát hiện ứng viên cùng với bài viết sau đây nhé.

2kbiz.com - Ích lợi của các công ty nếu tuyển thực tập sinh

2kbiz.com - Ích lợi của các công ty nếu tuyển thực tập sinh

Bên cạnh một vài khuyết điểm thì các SV còn giúp cho doanh nghiệp bạn khá lớn. Dưới đây chính là một vào thuận lợi nếu bạn tuyển thực tập sinh.

2kbiz.com - Một số nối suy nghĩ sai lầm của SV khi mà đi làm thêm

2kbiz.com - Một số nối suy nghĩ sai lầm của SV khi mà đi làm thêm

Bài toán SV đi làm partime đã rất phổ biến. Tuy nhiên, bên cạnh chuyện đi làm thêm của sinh viên vẫn còn khá nhiều chuyện cần suy nghĩ. Chẳng hạn như vấn đề những điều không nên HSSV liên tục gặp phải khi chính họ không hề nhận ra. Các vấn đề đó như nào?

2kbiz.com - Cẩm nang việc làm tặng riêng những sinh viên

2kbiz.com - Cẩm nang việc làm tặng riêng những sinh viên

Quá nhiều website tìm việc, nhiều công việc tạo cơ hội cho một vài công ty dùng hàng nghìn chiêu lừa đảo trong lúc kiếm việc làm. Các công ty lừa đảo đó hay hướng đến SV vì khả năng tìm việc của sinh viên lớn và không có kỹ năng lựa chọn việc làm do đó nhanh bị gạt hơn.